Chính sách bảo mật

Khi truy cập hệ thống website của Hải Sản An Lạc nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống website của Hải Sản An Lạc. Chính sách bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.

Đánh bạc Baccarat1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website http://anlacseafood.com sẽ giúp chúng tôi:

Đánh bạc BaccaratNắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đánh bạc BaccaratGiúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của Hải sản An Lạc. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

Đánh bạc BaccaratThông tin khách hàng  thu thập gồm:

          - Họ tên

Đánh bạc Baccarat          - Email

          - Điện thoại

          - Địa chỉ

Đánh bạc Baccarat          - Ngày tháng năm sinh

Đánh bạc Baccarat          - Giới tính

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Đánh bạc BaccaratChúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyết đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẽ thông tin khách hàng:

Đánh bạc Baccarat          - Được sự đồng ý của khách hàng

Đánh bạc Baccarat          - Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đánh bạc BaccaratCông ty sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Hải Sản An Lạc

Nhà máy I: Lô A14, Đường 4A, KCN Hải Sơn, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Nhà máy II: Số 20 lô E, KCN Long Đức, TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

  Tel: 0272 3850606 - 0272 3850607                            Fax: 0272 3850608

 

Đánh bạc Baccarat5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website . Công ty cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức http://anlacseafood.com .Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.